chương trình khuyến mãi/Tin tức

TẶNG KHÓA HỌC ANH NGỮ MIỄN PHÍ CHO MỖI COMBO SỮA HẠT

Chương trình kết hợp ĐẶC BIỆT giữa M.House và Trung tâm Anh ngữ ULI (Universal Language Institute), dành cho các thành viên cũng như khách hàng thân yêu của Bếp Nhỏ M.House.

Chương trình được thực hiện từ chính mối lo ngại thực tế về trình độ ngoại ngữ so với sự đòi hỏi của công việc. Kết hợp cùng trung tâm Anh ngữ ULI, 200 voucher miễn phí cho khóa học Anh Ngữ 360 Speaking Week sẽ đến tay các khách hàng của Bếp.

Áp dụng từ ngày 29/08/2016, với mỗi combo sữa hạt 6 vị, khách sẽ được tặng ngay 1 voucher học miễn phí 1 tuần tại ULI.

voucher English freecourse

Tại khóa học 360 Speaking Week này, học viên sẽ được gì?

Khóa học 360 Speaking Week sẽ giúp giải quyết các băn khoăn của chúng ta về việc giao tiếp Tiếng Anh tự tin hơn trong cuộc sống. Trước khóa học, các bạn sẽ được làm một bài kiểm tra năng lực đầu vào, sau đó sẽ được sắp xếp vào các lớp học đúng với khả năng của mình. Việc trải nghiệm cách thức học mới cùng với 100% giáo viên bản ngữ sẽ cho bạn cơ hội phát triển giao tiếp, tìm được phong cách học phù hợp và hiểu rõ điểm yếu của bản thân nhằm phát triển hướng học tập thích hợp nhất.

Khóa học này sẽ diễn ra trong 1 tuần (3 buổi). Trong đó có 2 buổi bạn sẽ được giao tiếp & chia sẻ khả năng cùng giáo viên bản ngữ, buổi còn lại sẽ là workshop ứng dụng thực tế cùng nhóm.

Các bé yêu cần một nền tảng vững chắc từ lúc đầu, người đi làm muốn cải thiện khả năng ngoại ngữ đều rất phù hợp với khóa học ngắn hạn nhưng hữu ích này.

Mhousemặt sau thư mời _fullsize (2)

** Số lượng voucher sẽ bằng với số lượng combo có trong đơn hàng. Chương trình không có giá trị áp dụng với các chương trình khuyến mãi khác. 

** Cách thức đặt hàng vẫn như cũ: đơn hàng sẽ chốt sau 2:00 PM và được giao tận tay khách hàng vào ngày hôm sau cùng với voucher khuyến mãi.

** Khi sử dụng voucher, bạn hãy liên hệ với số điện thoại tư vấn, tư vấn viên của trung tâm Anh ngữ ULI sẽ trực tiếp tư vấn và hẹn lịch kiểm tra đầu vào với bạn.

Ngoại ngữ luôn có tầm quan trọng trong mỗi công việc hiện đại và đó cũng là vấn đề cấp thiết hiện nay của đại đa số người Việt. Còn chần chờ gì mà không cùng M.House phát triển khả năng ngoại ngữ nào.

M.House cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng và niềm tin về thực phẩm sạch.

YOUR HEALTH. YOUR LIFE.
Bếp Nhỏ M.House luôn tôn trọng các sản phẩm đến tay khách hàng của mình theo nguyên tắc 3 KHÔNG:
– Không chất bảo quản, ổn định
– Không chất phụ gia, hương liệu
– Không đường hóa học

 Hotline: 0902 608 103
 Website: www.suahat.vn

 Facebook: https://www.facebook.com/MHouse.mhouse/
Vui lòng gọi điện trực tiếp, hoặc inbox để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm.

Leave us a comment

Categories