Tin tức

LIÊN HOAN ẨM THỰC CÁC NƯỚC 2016

Với chủ đề “Nghệ thuật ẩm thực đa giác quan”, Liên hoan ẩm thực món ngon các nước năm 2016 đã diễn ra vừa qua từ ngày 15-18/12, tại Công viên Lê Văn Tám (Hai Bà Trưng, phường Dakao, Q.1).

Sự kiện ẩm thực này hướng đến việc trải nghiệm và thưởng thức ẩm thực của du khách tại các gian hàng. Bên cạnh quảng bá nét văn hoá ẩm thực truyền thống Việt Nam, liên hoan cũng sẽ mang đến cho thực khách những xu hướng ẩm thực mới của thế giới.

MHouse đã rất hân hạnh khi được góp mặt trong chương trình Lễ Hội Ẩm Thực 2016 này. Tham gia sự kiện có rất nhiều đơn vị từ nhỏ đến lớn, có dịp giới thiệu đến các du khách đến tham quan những món ẩm thực tinh tế của riêng mình.  Các du khách từ trong nước đến ngoài nước đều háo hức đến dự, trải nghiệm và đặc biệt là có cái nhìn mới mẻ hơn về nền ẩm thực nước nhà cũng như nước bạn. Riêng tại gian hàng MHouse, chúng tôi đã có cơ hội giới thiệu đến các khách hàng của mình sứ mệnh, lý tưởng về một nét văn minh trong chế độ ăn uống lành mạnh hàng ngày, giúp cho chúng ta bảo vệ được sức khỏe cũng như sắc đẹp trong cuộc sống đầy rẫy những nỗi lo về hóa chất & thực phẩm bẩn. Các vị khách thì lại có dịp trải nghiệm trọn vẹn hương vị tinh thuần, tự nhiên của các sản phẩm tại gian hàng Bếp Nhỏ MHouse nói riêng, và nét đẹp, sự tinh tế, đặc sắc của những món ăn, thức uống truyền thống Việt Nam và của các nước nói chung.

Cùng nhìn lại những hình ảnh tại gian Bếp Nhỏ MHouse trong Liên Hoan Ẩm Thực 2016 vừa qua nhé!

Image may contain: 2 people, outdoor

Image may contain: 3 people, people sitting, people eating, child and food

Image may contain: 5 people, people sitting, table and indoor

Image may contain: 3 people, people standing

Image may contain: 4 people, people sitting and table

Image may contain: 2 people, people sitting, people eating and food

Image may contain: one or more people

Image may contain: 1 person, smiling

Image may contain: 3 people, people sitting and outdoor

Image may contain: 2 people, indoor

Image may contain: 1 person, standing

MHouse Team

Leave us a comment

Categories