CHUỖI WORKSHOP/Nhật Ký BẾP

WS2 – Chủ đề “SƯỞI ẤM BÀN TAY”

“Sưởi ấm bàn tay” là sự kiện nằm trong chuỗi Workshop do Sữa hạt dinh dưỡng MHouse tổ chức, nhằm mang đến không gian chia sẻ giúp các khách hàng của MHouse hiểu thêm về sức khỏe và biết cách chăm sóc bản thân mình và những người xung quanh.

Với chủ đề “Sưởi ấm bàn tay”, workshop lần này sẽ tập trung vào các kiến thức và hoạt động giúp mọi người nhận thức về việc yêu thương bản thân của mình từ những điều nhỏ nhất của cơ thể. Đặc biệt, bạn sẽ được hiểu thêm về tầm quan trọng của đôi bàn tay mình nữa. Ngoài ra, bạn còn được hướng dẫn và luyện tập massage bàn tay, cũng như cách chăm sóc cho đôi tay khỏe đẹp,…

—————————–

CÓ MỘT “ĐÔI BÀN TAY”

Một sáng nọ, lúc nấu xong một mẻ sữa thơm lành, mình đi rửa xoong nồi rồi sẵn tiện vuốt ve bã hạt lên tay, bỗng thấy tay mình đẹp diệu kì. Không biết có phải tình cờ không mà cũng tối hôm ấy, mình bắt đầu nghĩ về bàn tay nhiều hơn.

Có vài bạn bảo, một cái nắm tay mới ý nhị làm sao. Một ngày kia có cặp yêu nhau giữa chốn đông người, nếu trao một chiếc môi hôn thân mật thì nghĩ cũng thiệt là chẳng riêng tư, thành ra muốn gần nhau thêm chút thì nắm chặt tay, trao nhau hơi ấm, ấy mới thật tinh tế làm sao. Và cũng cái nắm tay đó, khi có ai đó buồn bã hay thất vọng, chỉ cần nắm tay nhau là lại như được truyền thêm năng lượng.

Đôi bàn tay vậy mà thiệt kì diệu, nó vừa là sự vỗ về, vừa là thứ vững chãi để mỗi người làm nên tất cả. Nhưng liệu chúng ta có biết cách bảo vệ và nâng niu, hay đơn giản là biết các bí mật của bàn tay?

Chính vì thế là đến với Workshop thứ 2 trong chuỗi Workshop của M House, chúng mình rất rất muốn cùng nhau:

👐 Tìm hiểu xem việc cho trẻ em tiếp xúc bàn tay với các trò chơi vận động tay ảnh hưởng như thế nào đến sự phát triển trẻ nhỏ.

👐 Cùng nhau chơi các trò chơi sử dụng tay để thư giãn đầu óc.

👐 Học các massage đôi bàn tay của chính mình và cho bạn bè.

👐 Cùng nhau học cách chăm sóc da tay, chăm sóc bàn tay.

👐 Học cách bấm bàn tay để giải toả căng thẳng, giảm cân và giúp chúng ta thoải mái hơn.

Những đôi bàn tay diệu kì, bạn đã sẵn sàng khám phá chưa? Đến Workshop với M House nhen :>

————————

Buổi workshop “Sưởi ấm bàn tay” sẽ được diễn ra vào:
– Thời gian: Từ 8h30 – 11h30, Chủ nhật ngày 29/07/2018;
– Địa điểm: MHouse, 23/5/48 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
– Số lượng: 15
– Vé: Free (Bạn đến tham gia tự trả nước uống).
– Link đăng kí: http://bit.ly/2uQf2Op

Khách hàng tham gia workshop hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên các bạn tự chi trả tiền nước khi đến quán. Ngoài ra, các bạn sẽ được giảm 10% nước uống nếu check-in tại quán và nói về workshop với hashtag: #mhouseworkshop#suahatdinhduongmhouse#suoiambantay đó!

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về workshop đừng ngại liên hệ
+) FB: www.facebook.com/suahatdinhduongmhouse/ hoặc
+) Hotline: 0973349231 (Ms Quynh Huong) nhé!

– MHouse Team –

Leave us a comment

Categories