Your Health Your Life - Sức khỏe là nguồn sống

Bằng một niềm đam mê với căn bếp nhỏ, cộng với sự tìm tòi nghiên cứu về các nguyên liệu từ thiên nhiên, cùng với tình yêu thương và sự tận tâm cho sức khỏe của không những người lớn mà còn với trẻ nhỏ. Từ xuất phát điểm đó, Bếp nhỏ M.House đã phát triển nên những dòng sản phẩm dinh dưỡng từ ngũ cốc, thảo mộc gần gũi với thiên nhiên. Các loại sữa được chế biến cẩn thận, giữ vững những dưỡng chất cần thiết nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe tiêu dùng cho khách hàng. Tất cả nguyên liệu đều được bếp chọn lựa kỹ càng để mang đến cho những vị khách thân yêu hương vị tinh thuần nhất, cũng như những lợi ích cho cơ thể từ những sản phẩm này.

Tất cả sản phẩm tại Bếp nhỏ M.House đều tôn trọng người sử dụng theo tiêu chí:

[3 TỐT]

  • Nguyên liệu: Được chọn lọc từ các nguồn uy tín trong và ngoài nước, giàu dinh dưỡng và sơ chế kỹ trước khi nấu
  • Hương vị: hoàn toàn 100% tự nhiên đặc trưng của từng loại sữa
  • Phương pháp Nấu: sử dụng nước tinh khiết, không sử dụng sữa bò nên an toàn với cả cơ địa không dung nạp được Lactose.

 [3 KHÔNG]

  • KHÔNG chất bảo quản/ổn định: sữa được làm tươi hoàn toàn, không chất bảo quản hay ổn định nào khác (thời hạn sử dụng tối đa 5 ngày)
  • KHÔNG đường hóa học: sử dụng tối đa 1% đường phèn, giữ hương vị từ hạt hoàn toàn tự nhiên và dễ uống với “tín đồ” mới của sữa hạt
  • KHÔNG phụ gia, hương liệu: hoàn toàn không có bất cứ phụ gia, hương liệu nào trong tất cả sản phẩm của sữa hạt Mhouse Lựa chọn sản phẩm sữa hạt Mhouse vì sức khỏe của chính mình và gia đình

—/—
Official Page:
Facebook: Sữa Hạt Dinh Dưỡng M.House
Instagram: Sữa Hạt Dinh Dưỡng M.House

Tìm hiểu các sản phẩm của M.House

img_1615_resized
Mila Nguyen
M.House Group Founder

Our members

Khi chúng tôi cùng đi chung một con đường và ôm trọn một mục tiêu để phấn đấu, thì tất cả mọi việc đều trở nên dễ dàng để thực hiện. M.House là nơi mà chúng tôi có thể thực hiện được những điều tốt đẹp nhất dành cho gia đình, bạn bè và những người thân yêu của mình. Vì cuộc sống chỉ đẹp và ý nghĩa khi và chỉ khi có một sức khỏe vững vàng.

Mr. Lê Nam Hải (Sea)
Ms. Nguyễn Lương Bảo Trâm (Mila)
Ms. Lâm Nguyệt Trúc (Jane)

Mr. Lê Nam Hải (Sea)

Ms. Nguyễn Lương Bảo Trâm (Mila)

Ms. Lâm Nguyệt Trúc (Jane)

Chúng Tôi Nói Về Mình

Mỗi người chúng tôi đều có một con đường cho riêng mình, nhưng chúng tôi đều có một mục tiêu để hướng đến. Đó là GIA ĐÌNH

img_1094

Mr. Lê Nam Hải (Sea)

– Co-Founder & Sales Director –

Tốt nghiệp chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh của Đại Học Lincoln, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics đã xây dựng một nền tảng vững chãi cho chàng trai này tiếp xúc với nguồn nguyên liệu sạch và uy tín, để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất cho M.House. Là một người rất yêu gia đình, cùng sự khát khao mang đến tương lai đẹp cho những mầm non nhỏ mai sau, và cũng vì một mục tiêu chung tại M.House, thực phẩm sạch đối với anh là một vấn đề thực sự rất lớn để thực hiện và mang đến sự an toàn cho những người thân yêu của mình. Vì SỨC KHỎE luôn  là thứ mà vẫn được đánh giá là giá trị vĩ đại nhất trong thước đo cuộc sống của mỗi người.

10488254_10152293947608925_385076598988828431_n

Ms. Nguyễn Lương Bảo Trâm (Mila)

– Founder & Managing Director –

Là một phụ nữ hiện đại, năng động nhưng vẫn giữ được những nét truyền thống, đặc biệt là sự quan tâm thầm lặng dành cho những người yêu thương quanh mình từ điều nhỏ nhất. Tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, yêu thích nấu nướng và nghiên cứu nhiều về dinh dưỡng cũng như thực phẩm sạch, đã hun đúc ý muốn “nhân rộng thói quen ăn uống lành mạnh” của bản thân cô và những người yêu thương. Xây dựng từ những bước đầu, vấp phải rất nhiều khó khăn để có thể tìm được nguồn nguyên liệu sạch hay như khẩu vị của người Việt đã quen với những “chất phụ gia”. Sản phẩm của bếp nhỏ Mhouse ngày càng được ưa chuộng hơn bởi giá trị dinh dưỡng, độ an toàn và nhất là sự tận tâm của người làm chủ. Với phương châm YOUR HEALTH. YOUR LIFE! Cô gái này đang ngày ngày cần mẫn mang đến màu sắc tươi mới trọn vẹn nhất cho một cuộc sống khỏe mạnh.

12118814_10153336674528925_8892286195648991093_n

Ms. Lâm Nguyệt Trúc (Jane)

– Accountant & Consultant –

Là phụ nữ dịu dàng, sâu sắc, và thích tìm tòi nhiều kiến thức sâu rộng, Jane đang theo học chuyên ngành Tâm lý học ứng dụng tại trường Đại Học KHXH&NV. Cô luôn sát cánh bên những người thân yêu của mình, tận tình giúp đỡ và tư vấn cho họ những điều bổ ích về sức khỏe và những điều tốt đẹp cho tương lai. Cùng mục tiêu trên con đường đi với M.House team, Jane luôn muốn mang đến giá trị vững vàng cho sức khỏe của chính cô cũng như những người xung quanh.