CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

icon-delivery2

– Sau khi nhận được đơn đặt hàng của bạn qua Hotline 0902608103 hoặc inbox từ fanpage Sữa Hạt Dinh Dưỡng MHouse, nhân viên MHouse sẽ xác nhận và xử lý ngay đơn hàng của bạn.

– Thời gian giao hàng được thực hiện từ 13h00-20h00 mỗi ngày. Với các đơn hàng có yêu cầu thời gian đặc biệt, vui lòng nhắn trước với nhân viên chúng tôi để chúng tôi sắp xếp thời gian gửi đơn hàng và phục vụ bạn được tốt nhất.

– Cảm phiền quý khách kiểm tra điện thoại vào khoảng thời gian giao hàng để nhân viên giao hàng phục vụ các bạn được tốt nhất.  Trong trường hợp nỗ lực giao hàng chưa thành công, đơn hàng sẽ bị hủy hoặc nếu bạn vẫn muốn nhận đơn hàng này thì cảm phiền bạn thanh toán thêm phần phí dịch vụ cộng thêm cho nhân viên giao hàng.

Chúng tôi chỉ phục vụ giao hàng tận nơi trong nội thành TPHCM, chính sách như sau:

Suahat.vn - Mhouse Shipping ruleĐối với các hình thức giao hàng, chúng tôi sử dụng các dịch vụ giao hàng đáng tin cậy hiện nay, nên phí ship sẽ dựa vào mức phí mà các dịch vụ đưa ra và lựa chọn mức phí tốt nhất dành cho khách hàng.
Ngoài ra, chúng tôi có chính sách riêng phục vụ dành cho khách hàng định kỳ, tham khảo thêm tại đây.

Chính sách này được áp dụng bắt đầu từ ngày 01/08/2019. Cám ơn các bạn đã đồng hành cùng Sữa Hạt MHouse trong suốt thời gian qua <3