HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG & CÁCH BẢO QUẢN SẢN PHẨM

1. SỮA HẠT:

  • Hướng dẫn sử dụng: Uống liền, lắc đều trước khi uống. Nếu muốn uống nóng, nên rót ra ly và bỏ vào microwave để hâm lại rồi thưởng thức.
  • Cách bảo quản: Để ngăn lạnh ở nhiệt độ 0 – 5 độ C. Không để ở cánh tủ hay hộc đựng rau của tủ lạnh.
  • Thời hạn sử dụng: 4-5 ngày kể từ ngày sản xuất, tùy loại. (có ghi rõ ngày trên tag chai hoặc thân chai, kiểm tra kỹ trước khi uống)

2. YOGURT TRUYỀN THỐNG: 

  • Hướng dẫn sử dụng: Ăn liền, có thể trộn chung với trái cây hoặc dầm với đá rồi thưởng thức. Ngoài ra, còn có thể sử dụng làm smoothie cực kỳ ngon và dinh dưỡng.
  • Cách bảo quản: Bảo quản trong tủ lạnh.
  • Thời hạn sử dụng: 7 – 8 ngày.

3. YOGURT HY LẠP (GREEK YOGURT):

  • Hướng dẫn sử dụng: Trộn với salad/fruit salad, hoặc ăn kèm với trái cây, hoặc phết bánh mì,… thay thế cho cream cheese và mayonnaise.
  • Cách bảo quản: Bảo quản trong tủ lạnh. Có thể giữ ở ngăn đông để xài từ từ nếu không sử dụng thường xuyên.
  • Thời hạn sử dụng: 15 – 18 ngày. Có thể giữ ở ngăn đông để xài từ từ nếu không sử dụng thường xuyên, thời hạn 30 ngày.

===========================

💎 NƯỚC LÀ CÁI ĐẸP 💦

#ThankYou

Nhãn chai phía sau của Sữa Hạt Dinh Dưỡng M.House luôn có mục đích, nó có khi sẽ là con chữ mà Mhouse dành tặng cho bạn, mà có khi nó cũng là con chữ bạn muốn gửi gắm đến người thân yêu của mình. Để tôi kể cho bạn nghe…

Tôi rất thích cuốn sách “Bí mật của Nước” của nhà nghiên cứu người Nhật Masaru Emoto, bởi vì nó mà tôi cực kỳ bất ngờ & ngạc nhiên khi biết được rằng Nước cũng có thể hiểu được ngôn từ và cảm xúc của con người.

Không những Nước mà những thực thể sinh học tồn tại trong tự nhiên này đều có thể hiểu được tình cảm yêu-ghét của con người. Bạn có thể tìm hiểu thêm kiến thức khoa học về những điều này nếu bạn có hứng thú với nó.

Cuộc hành trình dài của nước bắt đầu từ khi nó tới hành tinh này dưới dạng những đụn đá từ nơi xa xôi trong vũ trụ. Từ đó phát sinh ra tất cả hình thái đa dạng của tự nhiên và sự sống mà hiện nay đã bao phủ toàn bộ bề mặt hành tinh này. Từ xuất phát điểm đó, nền văn minh nhân loại vươn dậy và cuộc sống của mỗi cá nhân được hình thành.

Từ nước tỏa ra tất cả các vẻ đẹp: sự hùng vỹ đầy màu sắc của tự nhiên, những cánh đồng xanh mướt, những dải lụa mưa, những đám mây nhuốm đầy ánh nắng vàng, bầu trời tràn ngập sắc cầu vồng và đại dương bao la, càng xuống sâu lại càng xanh thẳm. Tia sáng mặt trời nhảy múa trên bề mặt, phản chiếu những loài thực vật biển và san hô bên dưới. Cá đủ màu sắc bơi thành đàn tỏa ra rồi lại tụ về như thể một phép màu. Đó là nghệ thuật, một màn trình diễn kỳ vĩ, ở hình thái tuyệt vời nhất. Và rồi còn có cả những tinh thể nước. Giống những viên ngọc trai tuyệt hảo nhất, được chạm khắc tinh xảo dưới bàn tay tự nhiên – gần giống như những chùm đèn lộng lẫy.

35374540_10155803002583925_8202752928172212224_n

Nước phản chiếu tâm hồn con người. Bạn cũng biết là 70% cơ thể chúng ta là nước. Nếu bạn nói “cám ơn” với nước, đáp lại, nó sẽ phản chiếu lại trong sự hình thành của những tinh thể tựa pha lê tuyệt đẹp tuôn trào sự biết ơn. Cho nên, khi nước trong cơ thể của những người sống trên hành tinh này bị ô nhiễm, Trái đất cũng sẽ trở thành như vậy.

Điều tôi luôn muốn nói ở đây là gì, đó là ‘Tình Yêu’ mà bạn muốn trao cho người khác, chẳng hạn như chai sữa này, khi bạn gửi đến một ai đó, họ sẽ nhận lại được một món thức uống thơm lành, và cả tình thương và lòng biết ơn của bạn nữa. Làm “nước” của người khác sạch cũng là cách làm cho “nước” của mình sạch đó bạn 

Mhouse yêu các bạn