Vì sao lại lựa chọn chúng tôi?

Bạn có thể dạo một vòng quanh căn bếp mỗi ngày và tìm cho mình loại sữa tươi thơm ngon, được đun nấu kỹ lưỡng với hàm lượng chất béo vừa phải nhưng vẫn giữ được hương vị tinh khiết và các dưỡng chất cho sức khoẻ từ các loại hạt ngũ cốc từ thiên nhiên. Tất cả đều được bếp chọn lựa kỹ càng để mang đến cho những người bạn và những người khách thân yêu của mình hương vị tinh thuần nhất từ thiên nhiên, cũng như những lợi ích cho sức khỏe từ những sản phẩm mà bếp làm ra.

Hãy để M.House được phục vụ và mang đến niềm vui cho bạn mỗi ngày.

NGUYÊN LIỆU

Được lựa chọn từ các loại hạt giàu dinh dưỡng và có uy tín trong và ngoài nước

HƯƠNG VỊ

Các sản phẩm tại bếp M.House được nghiên cứu kỹ lưỡng để tạo ra hương vị
tự nhiên, đặc trưng của từng loại sữa & yogurt

 —

PHƯƠNG PHÁP NẤU
Sữa hạt được nấu từ nước tinh khiết, không sử dụng sữa bò để nấu nên hoàn toàn phù hợp với những người có cơ địa không dung nạp được lactose

Điều kiện nhiệt độ bảo quản
Giữ lạnh ở nhiệt độ từ 0 – 5 độ C.

Không chất bảo quản
Thời hạn sử dụng ngắn (từ 4 – 5 ngày).

Không đường hóa học
Hương vị hoàn toàn từ hạt tự nhiên, trên tiêu chí không khuyến khích sử dụng đường, tuy nhiên vẫn hòa một lượng khoảng 1% đường phèn để hương vị sữa dễ uống hơn với những người mới tập uống sữa hạt.

Không phụ gia
Hoàn toàn không bỏ thêm bất cứ chất phụ gia gì để làm tăng hương vị cho sữa.

ĐÓNG CHAI

** Lựa chọn 1: Các loại sữa được đóng trong chai nhựa
PET, đây là lựa chọn an toàn nhất
đối với dòng chai nhựa sử dụng một
lần cho thực phẩm. Chai nhựa cũng
thuận tiện cho việc vận chuyển và
phân phối hơn so với chai thuỷ tinh.

** Lựa chọn 2: Sữa được đóng trong chai thủy tinh, dành cho những đối tượng cao cấp. Mặc dù khá bất tiện trong việc di chuyển nhưng chai thủy tinh luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất để chứa đựng thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh cho các khách hàng.

Vì sao nên sử dụng chai thủy tinh? Xem thêm tại đây

Chung tay BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

** Với chai nhựa: Không nên tái sử dụng vì khả năng an toàn vệ sinh của thực phẩm. Sau khi sử dụng xong có thể bán lại cho người thu mua chai nhựa để tái chế, hoặc tốt hơn nếu khéo léo bạn có thể sáng tạo thành những vật trang trí bất ngờ từ chai nhựa.

Xem thêm các cách sáng tạo tại đây

** Với chai thủy tinh: Tái sử dụng bằng cách đổi trả để được khấu trừ trên hóa đơn mua hàng. Với mỗi chai đổi trả (bao gồm chai + nắp và được súc sạch sẽ) có báo trước sẽ được khấu trừ vào lần đặt hàng tiếp sau đó. Cách thức đổi trả: à Đọc thêm tại đây

Tuyên bố từ chối

Các sản phẩm tại bếp M.House được sử dụng để hỗ trợ, bổ sung dinh dưỡng cho một cơ thể khỏe mạnh hơn, không có tác dụng điều trị & chữa bệnh. Tham khảo thêm ý kiến của các bác sỹ chuyên khoa để được tư vấn nếu bạn muốn lựa chọn khẩu phần bổ sung dinh dưỡng đặc biệt từ các loại sản phẩm trên của M.House. Với những khách hàng bị mắc các bệnh tim mạch, đái tháo đường, huyết áp,… bếp M.House không phải là cơ sở y tế và những thông tin trên trang mạng này hoặc từ các nhân viên tại đây không phải là lời khuyên về y tế hoặc chẩn đoán bệnh cho khách hàng. Bất kỳ thông tin nào từ M.House sẽ không được hiểu như lời khuyên y tế và thay thế cho các tư vấn, đánh giá hoặc điều trị từ bác sỹ chuyên khoa.