VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG CHAI THỦY TINH?

507818-PHX3FH-570 copy

Bếp sử dụng chai thủy tinh cho các sản phẩm cao cấp có 2 lý do.

Thứ nhất là tính chất thẩm mỹ của sản phẩm, thứ hai là độ an toàn cao cho thực phẩm mà các bạn đang uống vào cơ thể. Công đoạn từ nấu đến chiết rót sang chai thành phẩm, Bếp đều muốn hạn chế ít nhất tác động từ môi trường trong lẫn ngoài gây ảnh hưởng đến chất lượng sữa của Bếp.

 

** Về chai nhựa, hầu hết chai nhựa có sẵn trên thị trường được sản xuất để sử dụng một lần. Chất liệu của hầu hết các loại chai soda, nước khoáng hiện nay là polyethylene terephthalate (viết tắt là PET hay PETE) – một loại nguyên liệu nhẹ, xốp, giá rẻ và dễ tái chế. Loại nhựa này thì khá an toàn, tuy nhiên, với bề mặt xốp có thể cho phép vi khuẩn và mùi vị tích tụ lại. Ngoài ra khi tác động ở nhiệt độ cao, trong trường hợp này nếu Bếp sử dụng để chiết rót nóng sữa vào chai, thì theo phân tích kỹ thuật kim loại antimony và 1 loại hóa chất tổng hợp có tên gọi BPA có trong chai nhựa sẽ thoát ra và hòa vào sữa. Tuy có rất nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng với lượng thoát ra đó không phải là điều đáng ngại, nhưng nếu sử dụng liên tục lâu dài thì có thể gây hại cho sức khỏe, thậm chí với những chai nhựa chất lượng thấp có thể dẫn đến ung thư, rất kinh khủng. Ngoài ra, những loại chai có thiết kế cầu kỳ thường rất khó để làm sạch, bạn nên chú ý các đặc điểm của chai nhựa khi quyết định sử dụng nhé.

Tuy nhiên, Tại Bếp M.House vẫn có dòng sản phẩm sử dụng chai nhựa PET cao cấp. Bề mặt chai nhựa của Bếp hoàn toàn phẳng không xốp hay có vân. Phương pháp chiết sữa vào chai nhựa được sử dụng là chiết rót lạnh và đóng chai ngay để giữ vệ sinh an toàn cho thực phẩm trong chai. 

Bếp không khuyến khích vứt bỏ chai nhựa khi sử dụng xong sản phẩm, cũng không khuyến khích xài lại chai nhựa vì độ an toàn cho sức khỏe của bạn. Bạn có thể bán cho những người mua bán đồ cũ tái chế lại, hoặc nếu khéo léo thì nên bằng đôi tay, hãy sáng tạo những vật trang trí độc đáo cho mình theo lời gợi ý từ Bếp tại đây nhé.

 

** Về chai thủy tinh, có thể coi là chất liệu an toàn nhất khi sử dụng, nó còn rất dễ rửa và không dễ bám bẩn, vì thế, cả nhà có thể yên tâm khi sử dụng. Nên xây dựng thói quen uống trong chai thủy tinh, bởi chai thủy tinh có thể tái chế 100% để sử dụng vĩnh viễn nên tiết kiệm được rất nhiều nguyên vật liệu, giảm khí thải CO2. Bạn có biết, cứ mỗi lần sử dụng chai thủy tinh là đã tiết kiệm được đến 400W điện năng tiêu thụ. Với con số đó, bạn có thể sử dụng máy tính bàn trong 30 phút, xem TV suốt 1 giờ hay sạc điện thoại lên đến 100 giờ.
Mặc dù thủy tinh có khá nhiều khuyết điểm như về trọng lượng nặng, giá thành cao nhưng MHouse vẫn chọn chỉ bởi vì không muốn đi ngược lại tiêu chí đã cam kết với các khách hàng thân yêu của mình.

Để giúp khách hàng của mình *kinh tế* hơn khi mua sản phẩm, Bếp có hình thức đổi trả chai thủy tinh như sau:

* Chai thủy tinh: Vui lòng đặt cọc 10,000 vnđ/chai (áp dụng cho cả chai 300 ml & 500 ml)

* Hũ yaourt: Vui lòng đặt cọc 5,000 vnđ/hũ

–> Chúng tôi sẽ mua lại chai/hũ của bạn với điều kiện: Còn nguyên vẹn chai/hũ + nắp, chai/hũ đã được rửa sạch sẽ. Với giá:

  • 5,000 vnđ/chai
  • 2,000 vnđ/hũ 
Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn, vui lòng gọi hotline 0902 608 103 hoặc inbox fanpage Sữa Hạt Dinh Dưỡng M.House nhé! 


Hãy cùng M.House quan tâm đến sức khỏe của chính bạn nhé.
Bếp Nhỏ M.House luôn tôn trọng các sản phẩm đến tay khách hàng của mình theo nguyên tắc:
– Sản phẩm sạch được nấu tại nhà
– Không chất bảo quản, không chất phụ gia
– Không đường hóa học